Ford Ranger Raptor 2023 dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4

Ford Ranger Raptor 2023 được dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 4 năm nay và bắt đầu bàn giao xe trong tháng 5. Phiên bản này vẫn tiếp tục được nhập khẩu Thái Lan như trước.

Đồng thời, trên Fanpage của Ford Việt Nam, thông tin ra mắt của Ranger Raptor mới cũng liên tục được hé lộ. Điều này càng khẳng định thế hệ mới của mẫu bán tải phiên bản hiệu suất cao của Ford sẽ xuất hiện trong thời gian gần.

Ford Ranger Raptor 2023 mới

Ranger Raptor 2023 bán ở Việt Nam sẽ không dùng động cơ EcoBoost V6 3.0L mà dùng động cơ Diesel I4 2.0L tương tự bản Wildtrak, kết hợp hộp số 10 cấp. Trên bản Wildtrak, động cơ này cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Hiện chưa rõ bản Raptor có nâng cấp động cơ này không. Ranger Raptor mới là mẫu xe có sự khác biệt về động cơ tại các thị trường khác nhau.

Nếu đúng, Ranger Raptor dùng chung động cơ với Ranger Wildtrak nhưng vẫn có rất nhiều điểm khác biệt để thay đổi trải nghiệm vận hành, ví dụ như 7 chế độ lái, hệ thống Trail Control, hệ thống treo cao cấp, hệ dẫn động hay khung gầm được gia cố bằng thép cường lực dày…

Không chỉ khác ở trải nghiệm vận hành, Ranger Raptor còn mang thiết kế mới. Lưới tản nhiệt với logo FORD lớn, cản trước cao với góc tới lớn, vòm bánh xe mở rộng cùng cản sau có góc thoát lớn là những điểm phân biệt với bản khác. Bộ vành kích thước 17 inch kết hợp lốp đa địa hình 32 inch. Khoảng sáng gầm bản Raptor được nâng cao hơn.

Ford Ranger Raptor 2023 mới

Về phần nội thất, vô lăng được thế kế thể thao kết hợp lẫy chuyển số trên vô lăng. Màn hình trung tâm 12 inch đặt dọc kết hợp màn hình lớn sau vô lăng. Hệ thống âm thanh chất lượng cao 10 loa B&O.

Nội thất Ford Ranger Raptor 2023

Về giá xe Ford Ranger Raptor 2023 cũng chưa được Ford Việt Nam tiết lộ. Nhưng với những cải tiến mới thì dự kiến giá xe Ford Ranger Raptor 2023 sẽ nhỉnh hơn so phiên bản tiền nhiệm. Giá xe phiên bản Ranger Raptor trước đây là 1.202.000.000 triệu đồng.

Cùng chờ thêm những thông tin sớm nhất của Ford Ranger Raptor 2023


“Nếu mua xe hãy mua xe Ford, mua xe Ford hãy đến Ford Đà Nẵng. đến Ford Đà Nẵng hãy gặp Mr.Duy Trung”

Đại diện Phòng kinh doanh : 0907186107 Mr Trung

Địa chỉ : 56 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Wedsite : https://danaford.vn/

This Post Has 2 Comments

  1. Antony

    Một chiếc xe thật chất lượng. Tôi muốn nhận thông tin sớm nhất

    1. admin

      Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất

Trả lời