SUV cỡ lớn Ford Expedition 2022 ra mắt: Bản nâng cấp với nhiều trang bị đáng giá

Tuy chỉ là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng những thay đổi trên Ford Expedition 2022 lại rất đáng chú ý. Trong đó, bao gồm cả về phần tinh chỉnh thiết kế và nâng cấp trang bị.

Hãng xe Blue Oval mới đây vừa trình làng mẫu Ford Expedition 2022, một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với nhiều thay đổi đáng giá.

Nâng cấp đầu tiên phải kể tới là về phần diện mạo. Cụ thể, khu vực đầu xe đã được tinh chỉnh lại thiết kế ở bộ đèn chiếu sáng, mặt ca-lăng với tạo hình đơn giản và mạch lạc hơn, mang tới cái nhìn hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hầm hố đặc trưng. Riêng khu vực thân và đuôi xe gần như không có sự khác biệt.

Tiếp tới, hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED giờ đây sẽ là một trang bị tiêu chuẩn trên Ford Expedition 2022. Đi kèm với đó là việc bổ sung tuỳ chọn hệ thống Cruise Control thông minh và gói độ Stealth Performance với một số chi tiết trang trí mang màu đen, bao gồm cả logo, mâm xe 22 inch kèm kẹp phanh màu đỏ và hệ thống treo thể thao.

Một thay đổi lớn nữa trên Ford Expedition 2022 là tuỳ chọn màn hình giải trí tới 15,5 inch dạng dọc và đồng hồ công-tơ-mét Full Digital 12,4 inch, gói an toàn với hệ thống đánh lái khẩn cấp, phanh lùi tự động và hỗ trợ giữ làn đường…

Ford Expedition 2022 còn nổi bật với phiên bản Timberline dành riêng cho các tín đồ mê Off-road. Phiên bản này được phân biệt nhờ các chi tiết trang trí theo màu tông màu cam, mâm xe 18 inch kèm bộ lốp địa hình của thương hiệu Goodyear.

Chưa hết, trên phiên bản Timberline cũng có sẵn hệ thống hỗ trợ quay đầu khi off-road như mẫu Bronco hay hộp số phụ 2 cấp. Phiên bản này sử dụng động cơ V6 3.5L, sản sinh công suất 440 mã lực và 692 Nm mô-men xoắn, cao hơn đáng kể so với con số 380 mã lực/637 Nm của các phiên bản thông thường.

H

This Post Has 3 Comments

    1. admin

      Dạ cảm ơn Anh đã phản hồi. Xe về em sẽ thông tin đến Anh ạ

Trả lời